phim người cát
 • Người Cát

 • The Sandman (2022)
 • Tình trạng: Full 11/11 Vietsub
 • Đạo diễn: Jamie Childs
 • Diễn viên: Tom Sturridge, Boyd Holbrook, Patton Oswalt, Vivienne Acheampong, Gwendoline Christie, Charles Dance ,...
 • Quốc gia: Châu Âu
 • Năm sản xuất: 2022
 • Đánh giá: 8/10 điểm
 • Thời lượng: 50 phút / tập
 • Lượt xem: 5.075 views
 • Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Người Cát : The Sandman là một bộ truyện tranh của DC Comics năm 1989–1996, từng là nguồn cảm hứng cho loạt phim truyền hình giả tưởng cùng tên của Mỹ. Gaiman, David S. Goyer và Allan Heinberg đã tạo ra loạt phim gốc của Netflix, được thực hiện bởi DC Entertainment và Warner Bros. The Sandman thuật lại câu chuyện về Dream / Morpheus, Sandman cùng tên, giống như truyện tranh. Tom Sturridge đóng vai nhân vật cùng tên của bộ truyện, với Boyd Holbrook, Vivienne Acheampong và Patton Oswalt hoàn thành vai diễn phụ của anh.

Nội dung mở đầu :

Tập 1: Morpheus, còn được gọi là Dream, bị bắt cóc trong một buổi lễ huyền bí bởi tầng lớp quý tộc Anh Roderick Burgess trong khi cố gắng bắt giữ một cơn ác mộng được gọi là Corinthian. Burgess cũng đang tìm cách chiếm đoạt Thần chết. Cuối cùng, Ethel Cripps, người bạn gái cay đắng của Roderick, người đang mang trong mình đứa con của Roderick, lấy đi tất cả các vật sở hữu sức mạnh của Morpheus — mũ đội đầu, một ví cát và một viên hồng ngọc. Đại dịch “bệnh buồn ngủ” kéo dài 106 năm do Morpheus bị giam cầm. Alex, con trai lớn của Roderick, vẫn đang giam giữ Morpheus vào năm 2021 và được chăm sóc bởi bạn trai của anh ta, Paul.

Tập 2: Morpheus quay trở lại Giấc mơ, vương quốc quê hương và nguồn gốc của những giấc mơ. Anh ta đến đó và phát hiện ra cung điện của mình trong đống đổ nát do sự vắng mặt kéo dài của anh ta. Morpheus đến gặp Cain và Abel, hai anh em bị rối loạn chức năng, để giải cứu Gregory, thú cưng của họ, nhằm lấy lại sức mạnh cần thiết để gọi các Định mệnh. Túi cát được chăm sóc bởi nhà trừ tà Johanna Constantine, mũ của ông ta nằm trong tay của một con quỷ ở Địa ngục, và viên ruby ​​đang được đeo bởi John Dee, con trai của Ethel, theo Fates, người mà Morpheus triệu hồi thành công. Với sự giúp đỡ của cố vấn Matthew the Raven, Morpheus bắt tay vào nhiệm vụ thu thập đồ đạc của mình.

Tập 3: Constantine nhớ lại việc để nó ở chỗ bạn gái cũ của cô ấy. Để tìm bạn gái có ngôi nhà bị hư hại do lạm dụng bột, họ cùng nhau làm việc. Khi Morpheus do dự không đặt bạn gái xuống, Constantine đã bị tàn phá. Anh đã thực hiện một lễ trừ tà để chữa khỏi chứng nghiện ngập của cô bạn gái. Morpheus cuối cùng đồng ý để bạn gái cũ của cô ấy nghỉ ngơi trước khi rời đi sau khi nhận ra tội lỗi của Constantine. Để gặp John, người có niềm đam mê nham hiểm với viên ruby của Morpheus, Ethel, người đã được kéo dài sự sống nhờ một tấm bùa hộ mệnh, đi đến Buffalo, New York. Ngay sau khi trao cho John tấm bùa hộ mệnh, cô ấy già đi và bỏ đi. Khả năng của bùa hộ mệnh sau đó được John sử dụng để chạy trốn khỏi nhà tù.

Tập 4: …….

 

Xem Phim