Người Đàn Bà Cuồng Dâm: Phần 1
 • Người Đàn Bà Cuồng Dâm: Phần 1

 • Nymphomaniac: Volume I (2013)
 • Tình trạng: Full HD - Vietsub
 • Đạo diễn: Lars von Trier
 • Diễn viên: Charlotte Gainsbourg, Stellan Skarsgård, Stacy Martin, Shia LaBeouf, Christian Slater ,...
 • Quốc gia: Mỹ
 • Năm sản xuất: 2013
 • Đánh giá: 6.9/10 điểm
 • Thời lượng:
 • Lượt xem: 14.095 views
 • Thể loại: ,
NỘI DUNG PHIM

Người Đàn Bà Cuồng Dâm: Phần 1 hay còn gọi là “Nymphomaniac” là phần cuối cùng trong “Bộ ba về bệnh trầm cảm” của Lars von Trier, sau “Antichrist” (2009), đối với tôi là một bộ phim buồn tẻ và bệnh hoạn không thể giải thích được, và “U sầu” (2011) ), mà tôi chưa đến để xem. Ban đầu, “Nymphomaniac” được hình thành như một bộ phim duy nhất, nhưng do độ dài vô nhân đạo của nó, khi ra rạp, nó đã được chia thành hai bộ phim dài hai tiếng. Tôi đang xem đoạn cắt của đạo diễn, kéo dài năm tiếng rưỡi.
Bộ phim Người Đàn Bà Cuồng Dâm: Phần 1 bắt đầu với cảnh một người đàn ông lớn tuổi bắt gặp một người phụ nữ bị đánh đập nằm trên đường. Sau khi cô từ chối xe cấp cứu và cảnh sát, anh ta đưa cô về căn hộ của mình và đặt cô lên giường. Sau đó, anh ngồi xuống cạnh cô và cô kể cho anh nghe toàn bộ cuộc đời của cô, cuộc sống của một người cuồng dâm. Thỉnh thoảng anh ấy ngắt lời cô ấy bằng những bình luận thú vị về nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như triết học, tự nhiên, âm nhạc, văn học, toán học và thậm chí cả câu cá, nhưng tất cả những điều lạc đề này đều liên quan trực tiếp hoặc ẩn dụ đến chủ đề chính của bộ phim và đại diện cho những triết lý sống sẽ dẫn dắt bạn. để suy nghĩ và tự phân tích, đặc biệt nếu trong một số chúng, bạn nhận ra chính mình.
Bộ phim chứa đầy nội dung khiêu dâm rõ ràng, nhưng lần này nó không chỉ để gây sốc và gây tranh cãi mà nó đã nâng cao đáng kể sức mạnh nghệ thuật của bộ phim và góp phần tạo nên độ tin cậy cũng như tính chất kịch tính của câu chuyện. Các cảnh quan hệ tình dục không phải là mô phỏng, chúng là nội dung khiêu dâm thực sự, mà chúng được quay bởi các diễn viên khiêu dâm và sau đó được chỉnh sửa cùng với cơ thể của các diễn viên chính. Bộ phim được quay và đạo diễn tuyệt vời, các cảnh chính kịch và khiêu dâm xen kẽ một cách hài hòa hoàn hảo. Bầu không khí tối tăm và buồn bã một cách thôi miên, đồng thời được tăng thêm sức mạnh với sự lựa chọn âm nhạc thú vị, trải dài từ ban nhạc kim loại công nghiệp Rammstein, cho đến các tác phẩm kinh điển của nhạc rock, cho đến các tác phẩm organ của Bach. Mặc dù bộ phim rất chậm và dài, nhưng sự chú ý của tôi không hề bị suy yếu trong một khoảnh khắc.
Trong cả ba bộ phim của “Bộ ba trầm cảm”, Charlotte Gainsbourg đều đóng vai chính, nhưng khi phần đầu tiên của “Nymphomaniac” đưa chúng ta qua thời thơ ấu và thời con gái của cô ấy, trong vai chính, chúng ta thấy Stacy Martin, người, mặc dù không phải đặc biệt xinh đẹp, cực kỳ dễ thương và gợi cảm, và về mọi mặt là một cảnh tượng nhức mắt so với Charlotte. Người giải cứu Charlotte do Stellan Skarsgård thủ vai, người xuất hiện trong tổng cộng bảy bộ phim của von Trier. Ngoài ra còn có Christian Slater trong vai cha của Nymphomaniac, cũng như Uma Thurman, người có lẽ đã thể hiện tốt nhất trong sự nghiệp của cô. Stacy, Charlotte và Stellan đã hoàn thành xuất sắc vai trò của họ, nhưng trong một cảnh tương đối ngắn của cô ấy, Uma Thurman đã hoàn toàn làm lu mờ họ. Cảnh của cô ấy hoàn toàn vượt trội, nhưng vẫn thực tế và đáng tin cậy. Điều này phần nào liên quan đến toàn bộ bộ phim, nhưng cảnh của Uma là một trong những cảnh mạnh mẽ nhất mà tôi từng xem. Khó xử một cách tàn nhẫn, xúc động mạnh mẽ và chắc chắn không thể nào quên. Uma xứng đáng nhận giải Oscar lớn như tượng Nữ thần Tự do.
Vẫn còn ba giờ của bộ phim thứ hai để tôi đưa ra phán quyết cuối cùng, nhưng hiện tại, đây là mười giờ thuần túy.
Seligman: “À, tôi chia nhân loại thành hai nhóm: những người cắt móng tay bên trái trước và những người cắt móng tay bên phải trước. Giả thuyết của tôi là những người cắt móng tay bên trái đầu tiên họ nhẹ nhàng hơn. Họ có xu hướng tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, bởi vì họ làm ngay việc dễ nhất và để dành những khó khăn cho sau. Vậy, bạn sẽ làm gì?” Joe: “Luôn luôn là tay trái trước. Tôi không nghĩ là có sự lựa chọn. Hãy tận hưởng niềm vui trước, luôn luôn. Và sau đó khi bạn thực hiện xong tay trái, chỉ còn lại tay phải. Đó là cách dễ nhất còn lại.” Seligman: “Tôi chưa bao giờ nghĩ như vậy. Chà, bạn’ không bao giờ là quá già. Không bao giờ quá già để học.”

Mời các bạn đón xem tiếp phần 2 hoặc các bộ phim 18+ nhẹ nhàng khác tại Phimmoi | Phimmoiz

Xem Phim